Căn hộ hoàn hảo cho những chàng độc thân

Công ty cổ phần TMDV Xây dựng Kiến Phát > Tin Tức > Căn hộ hoàn hảo cho những chàng độc thân

10:00 4/6/2018

Theo các kiến trúc sư, nguồn cảm hứng chính cho dự án này bắt nguồn từ hình dáng hình học và chiều cao của ngôi nhà. Ngoài ra, ngôi nhà nằm gần làng Malevich, nơi mà họ làm việc và nghỉ ngơi, vì vậy, tông màu đỏ đen chủ đạo trong nội thất cũng chịu ảnh hưởng từ các công trình, di sản kiến trúc ở đó.

Dựa trên phương án thiết kế, kiến trúc sư muốn làm phòng bếp cũng chính là không gian sinh hoạt chung, để cho diện tích phòng ngủ lớn hơn. Sau đó họ còn làm thêm 1 tầng lửng bên cạnh nhà vệ sinh.

Diện tích bếp ban đầu khá là khiêm tốn. Phần lớn không gian là dành cho hộp kỹ thuật, ống gas và đường thông tin liên lạc. Để có sự khác biệt, kiến trúc sư quyết định làm một cái kệ bên trên ống kim loại, để che ống dẫn gas.

Gạch ốp nhỏ cũng được “hồi sinh” trong thiết kế này, làm nổi bật lên các đường nét hình học với sự khỏe khoắn của nó.

Màu đen chính là điểm nhấn cho khu vực bếp, tạo nên một không gian đầy cá tính.

Màu đỏ ẩn chứa sự táo bạo, mạnh mẽ, gây hiệu ứng thị giác cao. Một bức tường đỏ kết hợp hài hòa với màu sắc không gian xung quanh tạo điểm nhấn thú vị cho phòng ngủ này.

Tầng lửng được thiết kế như một phòng làm việc. Ngoài ra đây cũng được coi là một phòng dành cho khách với một chiếc nệm ở cạnh bàn làm việc.

Phòng tắm là không gian chuyển tiếp sau đó, vẫn sử dụng gạch ốp nhỏ với đường viền màu đen. Về mặt thị giác, nó làm cho không gian phòng tắm như rộng thêm ra, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, mặc dù diện tích thực chỉ có 4m2.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *