Trang trí nhà mùa Đông ấm áp và sinh động nhờ giấy dán tường

Công ty cổ phần TMDV Xây dựng Kiến Phát > Tin Tức > Trang trí nhà mùa Đông ấm áp và sinh động nhờ giấy dán tường

10:30 19/06/2018

Giấy dán tường không làm chức năng dán cho một bức tường nhưng vẫn có thể giúp ngôi nhà đẹp hơn những gì bạn nghĩ nếu khám phá ra thật nhiều ý tưởng thú vị.

Hãy bắt đầu từ việc chọn giấy dán với màu sắc và họa tiết mà bạn thích. Giấy dán tường có giá cả phải chăng, phù hợp để bạn làm mới ngôi nhà, tăng thêm cảm giác tươi trẻ, mới mẻ và ấm cúng cho tổ ấm đón mùa đông với những ý tưởng vô cùng thú vị.

Bạn sẽ hoàn toàn có một góc nhỏ đầy màu sắc sôi động và rực rỡ với chi phí hợp lý. Chỉ chọn mua những mảnh vụn nhỏ của giấy dán tường cũng đủ điểm xuyết cho không gian đẹp dịu dàng và đầy ấn tượng.

Khi ngôi nhà đã được thổi hơi ấm áp từ giấy dán tường với màu của sắc nắng, hãy thêm chút giấy dán với màu sáng cho một phần diện tích nhỏ của tường làm điểm nhấn, không gian đẹp xinh bất ngờ với ý tưởng thú vị này.

Không cần sử dụng tranh treo tường, bạn có thể dùng khung tranh để tăng thêm điểm nhấn cho bức tường khi dán giấy dán tường vào bên trong, đơn giản và tinh tế.

Giấy dán tường với những mảnh vụn còn thừa sau khi trang trí nhà hoặc có thể mua lại của cửa hàng với chi phí thấp sẽ giúp bạn làm đẹp phòng của bé với ý tưởng tạo những chiếc lá trên tường.

Bên cạnh việc dùng sơn tái chế để làm mới kệ trang trí trên tường, giấy dán được dán vào từng ô của kệ. Ý tưởng và cách thực hiện vừa đơn giản vừa nhanh chóng để có được tổ ấm nồng nàn và bừng sáng trong những ngày đầu đông.

Những chiếc bàn, ghế đặt ngoài ban công, là nơi để bạn đọc sách, thưởng trà, nhâm nhi cà phê mỗi khi rảnh rỗi cũng sẽ đẹp duyên dáng nhờ ý tưởng sử dụng giấy dán tường dán lên bề mặt của nội thất.

Thay vì treo tranh, giấy dán làm đẹp không gian riêng tư bằng cách tạo điểm nhấn trên tường. Hãy khéo léo chọn gam màu phù hợp với họa tiết nổi bật so với màu tường để góc nhỏ trở nên đặc biệt hơn.

Giấy dán còn lại sau những lần trang trí nhà không nên vứt đi, hãy giữ lại để tạo nên những đám mây dịu dàng, nhỏ xinh chắp cánh trí tưởng tượng và ước mơ bay cao, bay xa của bé. Với các bé chắc hẳn sẽ rất yêu những sắc màu, hãy khéo léo chọn lựa giấy dán nhiều màu, đan xen các màu lẫn nhau để có một không gian thực sự vui nhộn.

Những mảnh giấy dán tường với màu hoa lá tự nhiên, họa tiết hình học vui nhộn sẽ được ưu tiên lựa chọn để tăng thêm vẻ đẹp bắt mắt cho không gian sống của bạn.

Nếu có nhiều thời gian hơn một chút, bạn hãy cùng con phác thảo bản đồ thế giới và dán giấy dán tường cho từng châu lục. Không gian phòng bé không chỉ đẹp mà còn giúp con học thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Cầu thang sẽ rất lạnh và đơn điệu trong những ngày mùa đông, hãy giúp khoảng diện tích này trở nên duyên dáng và rực rỡ hơn nhờ những bông hoa tươi tắn trên giấy dán tường.

Bạn có thể tăng thêm nét duyên dáng và mềm mại cho giường ngủ bằng cách chọn giấy dán tường với màu sắc cùng tông với màu nhấn của giường.

Khay đựng đồ ăn, uống hàng ngày đẹp hơn, dịu dàng hơn trong những buổi sáng mùa đông khi được điểm tô bằng giấy dán tường vô cùng ấn tượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *